Hạt chia bán ở đâu tphcm

Hạt chia bán ở đâu tphcm

hatchiauc.org bán buôn, bán lẻ hạt chia hữu cơ (organic) có chứng nhận pháp nhân quốc tế với giá thành hợp lí nhất thị trường

hat-chia-ban-o-dau-tphcm-02.    hat-chia-ban-o-dau-tphcm-03

Ở tphcm (tp. Hồ Chí Minh), quý khách có thể mua hạt chia hữu cơ nhập khẩu chính hãng từ Úc, Mỹ thật đơn giản.

=> Hãy truy cập: hatchiauc.org hoặc vovimart.com để mua hạt chia nhập khẩu chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Tại 2 website này thường xuyên có chương trình giảm giá và có ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiện. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều thông tin, kiến thức về hạt chia trên hatchiauc.org vovimart.com để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về tác dụng, đặc điểm dinh dưỡng, cách dùng… hạt chia

=> Quý khách cũng có thể gọi đến các số: 0964 66 8181 – 0904559669 – 0964338181 để tư vấn viên của chúng tôi phục vụ tận tình. Thông qua các số điện thoại này, quý khách có thể được tư vấn miễn phí về sản phẩm hạt chia và đặt hàng nếu có nhu cầu.

  hat-chia-ban-o-dau-tphcm-04       hat-chia-ban-o-dau-tphcm-05           hat-chia-ban-o-dau-tphcm-06

Ngoài ra, khách hàng trên cả nước cũng có thể mua hạt chia hữu cơ của chúng tôi với giá tốt nhất thị trường bằng 2 cách trên.

Bên cạnh sản phẩm hạt chia, hatchiauc.org còn cung cấp rất nhiều loại hạt hữu cơ nhập khẩu cao cấp khác. Có thể kể đến các sản phẩm chủ lực của chúng tôi như: hạt chia, hạt diêm mạch, hạt kiều mạch, yến mạch, hạt lanh, hạt teff, óc chó Úc – Mỹ, hạnh nhân Úc, Mỹ; mắc ca nhập Úc, Mỹ; hạt thông Mỹ, hạt dẻ….

Có thể bạn quan tâm:

Tác dụng, lợi ích tuyệt vời của hạt chia

Cách sử dụng hạt chia

Hạt chia tốt cho bà bầu

Hạt chia – siêu thực phẩm cho trẻ em

Hạt chia – trợ thủ đắc lực cho giảm cân lành mạnh, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *