hạt chia đen úc

Hạt chia đen Úc

Hạt chia đen của Úc là loại hạt chia đen, xuất xứ từ Úc.

Là quốc gia sản xuất và xuất khẩu hạt chia hàng đầu thế giới, Úc luôn mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu sản phẩm hạt chia chất lượng tuyệt hảo.

Hạt Chia đen hay Hạt Chia nói chung vốn là loại thực phẩm siêu giàu dinh dưỡng. Hàm lượng axit béo Omega 3 trong hạt chia cao. Hạt chia cũng là nguồn protein hoàn chỉnh, giàu có. Ngoài ra hạt chia cũng rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và chất xơ…

Hạt Chia đen là loại hạt Chia có màu đen.  Hình dạng hạt chia đen tương tự hạt Chia trắng. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt chia đen của Úc tương tự hạt Chia trắng.

Trong hạt Chia đen của Úc, tỉ lệ giữa axit Omega3 và axit Omega 6 là 3:1 (30% Omega 3, 10% Omega 6). Đây là tỉ lệ cân bằng hoàn hảo của các axit béo thiết yếu trong cơ thể. Trong thực tế, rất ít loại thực phẩm nào có được tỉ lệ cân bằng đó.

Chia đen và chia trắng
Chia đen và chia trắng

Hạt Chia cung cấp nguồn dưỡng chất và năng lượng bền bỉ cho các vận động viên. Chúng hấp thụ nước (gấp hơn 10 lần trọng lượng hạt khô) giúp giữ ẩm cho cơ thể. Dĩ nhiên, trước khi dùng, bạn nên ngâm nó với nước để chúng trương nở thành gel. Hoặc bạn nên uống nhiều nước khi ăn hạt khô.

Hạt Chia đen cũng là thực phẩm rất tốt để giảm cân, tốt cho bà bầu, mẹ cho con bú và trẻ em,  tốt cho người tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp… Người bình thường ăn hạt Chia để có sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

hạt chia đen úc

Hạt Chia là loại thực phẩm dễ kết hợp cùng các món ăn. Nó có thể kết hợp với bất cứ công thức nấu ăn nào bạn muốn. Chế biến hạt chia cũng rất đơn giản. (Nhấp vào đây để xem chi tiết)

Hatchiauc.org cung cấp các loại hạt chia Úc của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Chúng tôi đem đến cho khách hàng nguồn hạt chia nhập khẩu Úc chất lượng, giá hợp lí.

Theo: nuts.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *