hạt chia hải phòng

Hạt chia hải phòng

Bạn ở Hải Phòng? Bạn muốn tìm địa chỉ tin cậy để mua hạt chia?

Hatchiauc.org – nơi cung cấp hạt chia nhập khẩu chính hãng từ Úc và Mỹ. Chúng tôi bảo hành chất lượng sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

Hạt chia

Hạt chia giàu chất xơ; giàu axit béo omega-3 và protein thực vật lành mạnh. Chia cũng chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Chúng có các vitamin: A, B (thiamin, niacin), D, E. Hơn thế, chia rất giàu khoáng chất như canxi, sắt, đồng, phốt pho, lưu huỳnh, i-ốt, magie, mangan… Ăn 2 muỗng canh hạt chia mỗi ngày, bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích tuyệt vời từ chúng. Vì vậy, chúng được xếp vào top 6 thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh.

hạt chia hải phòng

Chia có nghĩa là  “nhờn”. Nó còn được hiểu là sức bền, sức mạnh trong tiếng Maya. Hạt Chia đã được người Aztec và người Maya cổ đại coi trọng từ hàng ngàn năm trước. Chúng thường được sử dụng làm thực phẩm hàng ngày. Đồng thời thổ dân bản địa nơi đây còn dùng hạt chia  làm lễ vật tế thần. Hạt chia được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng từ thuở đó. Nó còn in dấu ấn rõ nét trong huyền thoại của người Aztec. Hạt chia được những người dân bản địa (người Maya, Aztec) sử dụng để tăng sức mạnh trong những trận chiến. Khoa học hiện đại đã chứng minh và khẳng định những lợi ích tuyệt vời của hạt chia.

Hạ chia có 2 loại: chia đen và chia trắng. Cả hai loại này đều có hàm lượng, giá trị dinh dưỡng và lợi ích đối với sức khỏe như nhau

Các bài viết liên quan:

Những lợi ích vượt trội của hạt chia

Cách dùng hạt chia

Hạt chia tốt cho bà bầu

Hạt chia – thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em

Hạt chia giảm cân hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *