hạt chia pháp

Hạt chia pháp

Hạt chia là 1 trong 6 siêu thực phẩm bổ dưỡng nhất trên hành tinh của chúng ta. Chia chứa tất cả những dưỡng chất thiết yếu nhất đối với cơ thể con người.

Chia là nguồn dồi dào của axit béo Omega3, protein với hàm lượng cao. Bên cạnh đó, chia rất giàu khoáng chất (đặc biệt là canxi) và vitamin. Hàm lượng chất chống oxy hóa trong hạt chia cũng rất dồi dào.

Phân loai hạt chia: có 2 loại – chia trắng và chia đen. Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích của 2 loại này hoàn toàn giống nhau.

Vì rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, nên  hạt chia được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, Mỹ và Úc là 2 nước có những điều kiện thích hợp nhất để trồng chia cho chất lượng tốt. Trong đó Úc có thể là nhà cung cấp hạt chia hàng đầu thế giới.

Hạt chia trắng và hạt chia đen
Hạt chia trắnghạt chia đen

Hatchiauc.org  – bán sản phẩm hạt chia nhập khẩu chính hãng của Mỹ và Úc. Bạn sẽ được tư vấn về những vấn đề liên quan đến sản phẩm, được mua hàng chất lượng tốt nhất với giá hợp lí.

Những lợi ích ấn tượng của hạt chia đối với sức khỏe và sắc đẹp (tìm hiểu chi tiết)

  1. Hạt chia giúp trọng lượng thừa an toàn mà không lo cơ thể thiếu chất. Vì hạt chia giàu chất xơ, giúp bạn no lâu. Đồng thời chúng rất giàu dưỡng chất tổng thể. Chúng giúp bạn giảm cân mà vẫn chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  2. Hạt chia cho làn da, mái tóc, và móng khỏe mạnh do chúng rất giàu axit béo omega 3 và protein.
  3. Phòng chống béo phì, mỡ máu, tiểu đường, tim mạch.
  4. Chia bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Phục hồi sức khỏe sau chấn thương, sau sinh. Tăng chất lượng sữa cho mẹ sau sinh.
  5. Chia là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho thai nhi, cho trẻ em. Hạt chia pháp
  6. Chia cung cấp nguồn dinh dưỡng tổng thể hoàn chỉnh cho người ăn kiêng, ăn chay
  7. Phòng chống ung thư cổ tử cung và ung thư vú.
  8. Tốt cho xương và răng
  9. Tốt cho tiêu hóa

Cách dùng hạt Chia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *