Mua hạt chia ở đâu tại hà nội

Mua hạt chia ở đâu tại hà nội.

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ tin cậy để mua hạt chia tại Hà Nội? Hatchiauc.org sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm hạt chia Úc, hạt chia Mỹ nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng từng sản phẩm đến tay quý khách. Giá thành hạt chia chính hãng tại hatchiauc.org luôn ở mức hợp lí, rẻ nhất thị trường. Sản phẩm hạt chia chúng tôi phân phối đạt chứng nhận hữu cơ (Organic) có giá trị pháp nhân quốc tế.

mua-hat-chia-o-dau-tai-ha-noi-02

mua-hat-chia-o-dau-tai-ha-noi-03

Cách đặt mua hạt chia tại Hà Nội

Bằng các cách sau đây, quý khách có thể dễ dàng mua sản phẩm hạt chia nhập khẩu chất lượng cao:

  • Truy cập trang: hatchiauc.org hoặc vovimart.com. Trên các website này, quý khách tạo tài khoản theo hướng dẫn và đặt mua hàng rất đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi. Chúng tôi thường xuyên có các chính sách ưu đãi, giảm giá tại các trang này.
  • Gọi đến các số điện thoại bán hàng của công ty: 0964 66 8181 – 0904559669 – 0964338181. Nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách tìm hiểu về thông tin sản phẩm hoặc mua hạt chia.
  • Các khách hàng ở gần hoặc có dịp, xin kính mời quý khách đến cửa hàng của chúng tôi. Tại cửa hàng, quý khách có thể quan sát, kiểm chứng trực quan sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng chúng tôi cung cấp tại phần dưới chân trang.

mua-hat-chia-o-dau-tai-ha-noi-04  mua-hat-chia-o-dau-tai-ha-noi-05   mua-hat-chia-o-dau-tai-ha-noi-06

Dành cho các khách hàng trên toàn quốc

Các quý khách ở xa, ở các tỉnh thành khác trên cả nước đều có thể gọi điện hoặc truy cập các web trên để mua hàng. Bằng các cách này, quý khách cũng có thể tìm hiểu những kiến thức, thông tin đáng tin cậy về hạt chia. Các thông tin về tác dụng, lợi ích của hạt chia, cách dùng hạt chia, các cách chế biến hạt chia, các công thức làm món ăn, đồ uống với hạt chia…

Ngoài hạt chia, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hạt nhập khẩu cao cấp khác. Các loại hạt: hạt diêm mạch, hạt lanh, hạt kiều mạch, hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt teff, hạt gai dầu, hạt thông, hạt yến mạch…

Có thể bạn quan tâm:

Tác dụng, lợi ích tuyệt vời của hạt chia

Cách sử dụng hạt chia

Hạt chia tốt cho bà bầu

Hạt chia – siêu thực phẩm cho trẻ em

Hạt chia – trợ thủ đắc lực cho giảm cân lành mạnh, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *